Quà Tặng Doanh Nghiệp Tết Quý Mão 2023

Nhang trầm hương Thiên Địa Duyên- Gìn giữ nét đẹp văn hóa tâm linh Người Việt

 • Được làm hoàn toàn tự nhiên ( bột trầm hương nguyên chất từ cây dó bầu, keo cây bời lời, tăm tre mộc ). Nhang có mùi hương trầm dễ chịu, giúp tinh thần thoải mái, thư giãn, bình ổn tâm trạng, thanh lọc không khí, loại bỏ mùi khó chịu trong nhà. Đặc biệt, nhang có nhiều tinh dầu trầm hơn nên sẽ thơm lâu hơn trong không khí.
 • Sản phẩm tuyệt đối không tẩm hương liệu hoá chất nên mùi thơm rất dịu nhẹ, khói nhang an toàn đối với sức khoẻ người dung.
  Các nguyên liệu được tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng từ mảnh đất quê hương xứ Quảng. Mảnh đất nắng gió và đất đai sỏi đá nhưng đã nuôi dưỡng nên những cây Dó Bầu tạo Trầm Hương
 • Được gia công trực tiếp từ những người thợ nhang lành nghề nhà Thiên Địa Duyên , có nhiều nằm kinh nghiệm, chính vì vậy, mỗi nén nhang đến với người tiêu dùng mang tất cả tâm tư tình cảm của Thiên Đia Duyên và người dân đất Quảng muốn gìn giữ và phát triển nghề truyền thống này.

  Các sản phẩm về trầm hương của chúng tôi gồm Nhang, Nụ, Trầm, Vòng, Chuỗi, Tràng Hạt. Thiên Đia Duyên luôn cam kết 100% đều là hàng chuẩn tự nhiên. Thiên Địa Duyên luôn muốn mang đến những sản phẩm chuẩn nhất, tốt nhất để gửi đến tay của người tiêu dùng.

  Video Giới Thiệu Quy Trình Sản Xuất Sản Phẩm Nhang Trầm Hương Thiên Địa Duyên

  Địa chỉ:

  CS1: Số 12 Trần Quang Diệu, Q.Đống Đa, Hà Nội

  CS2: Số 803 Lê Hồng Phong, P12, Q10, Hồ Chí Minh

  Website: thiendiaduyen.vn

  Hotline: 0906.916.866

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *