Áo Dài Mộc Liên Hoa Đón Chào Năm Mới 2023

PHÁP PHỤC THIÊN ĐỊA DUYÊN – ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ PHẬT TỬ

Trong suốt năm 2022 đầy biến động với bao thăng trầm, Pháp phục Thiên Địa Duyên luôn cảm thấy may mắn và biết ơn khi được đồng hành cùng các Quý Phật tử trong những dịp quan trọng và thiêng liêng nhất. Thiên Địa Duyên rất cảm ơn Quý Phật tử đã quan tâm và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua

Giữa vô vàn các sản phẩm pháp phục có mặt trên thị trường. Tuy nhiên, với sự tin yêu và ủng hộ của các Quý Phật tử mà Thiên Địa Duyên vẫn khẳng định được chỗ đứng của mình với những bộ pháp phục chất lượng nhất, bắt kịp xu hướng của thời đại.

Chúng tôi – Pháp phục Thiên Địa Duyên luôn không ngừng cải thiện chất lượng trang phục từ mẫu mã tới từng đường kim mũi chỉ để đem lại cảm giác mặc thoải mái nhất cho Quý Phật tử diện nó mà vẫn tôn lên vẻ đẹp cũng như từng đường nét trên cơ thể.

Mở màn cho năm 2023 đầy hy vọng phía trước, Thiên Địa Duyên cho ra mắt Bộ sưu tập Áo Dài 2023 gồm các sản phẩm nổi bật:

Áo dài Mộc Liên Hoa Là một sản phẩm đặc biệt chào đón năm 2023, sản phẩm áo dài Mộc Liên Hoa với thiết kế vô cùng độc đáo – lấy hình ảnh hoa sen làm điểm nhấn.

Hoa Sen – Quốc hoa của Việt Nam, là một biểu tượng cao quý cho vẻ đẹp của người phụ nữ Việt. Vẻ đẹp thanh cao ấy được các nghệ nhân thêu của Pháp Thiên Địa Duyên tỉ mỉ, trau chuốt trong từng mũi kim, thêu lên tà áo dài truyền thống của người Việt Nam. Từng mũi kim như dệt lên tà áo làm cho bóng dáng của đóa liên hoa hiện lên sinh động, mềm mại trên tấm vải nhung tơ tằm thượng phẩm.

Sau bao ngày chờ đợi, qua bàn tay khéo léo của những người thợ thủ công lành nghề, chiếc áo dài “ Mộc Liên Hoa” được ra đời với sự mềm mại thướt tha, tinh tế trong từng đường kim mũi chỉ. Khoác lên mình bộ áo dài thiết kế của Pháp Thiên Đại Duyên, quý khách hàng sẽ cảm nhận được độ mềm mại của tơ tằm thượng phẩm, độ chân thật của từng hình thêu. Tất cả những sự tỉ mỉ và trau chuốt đó sẽ là tiền đề làm nổi bật lên sự sang trọng, thanh tao và quý phái của người phụ nữ Việt.

Quý Phật tử mong muốn mua hàng tại Pháp Phục Thiên Địa Duyên có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Địa chỉ:

CS1: Số 12 Trần Quang Diệu, Q.Đống Đa, Hà Nội

CS2: Số 803 Lê Hồng Phong, P12, Q10, Hồ Chí Minh

Website: thiendiaduyen.vn

Hotline: 0906.916.866

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *