BST ” Vu Lan Khánh Hội 2022

KÍNH MỪNG THÁNG “VU LAN BÁO HIẾU” – THÁNG CỦA SUM VẦY VÀ YÊU THƯƠNG

Mỗi năm một hội Vu Lan
Nay con xin nguyện Vu Lan trọn đời
Tu tập hồi hướng mỗi thời
Cầu cho Tông Tổ đời đời an vui

Nhân mùa Vu Lan báo hiếu Con xin nguyện mang phước đức này hồi hướng khắp tất cả, đều được gặp Phật, nghe pháp, củng cố chánh kiến, tự lợi và lợi tha thành tựu viên mãn

Lễ Vu Lan báo hiếu là một trong những ngày lễ chính của Phật giáo, đồng thời là dịp để nhắc nhở tâm tưởng mỗi người đong đầy thêm tình cảm hiếu lễ, lòng biết ơn hướng về cha mẹ.

Cửa chùa đất Phật là chốn bình yên, thanh tịnh, bởi thế nên người Việt luôn tin rằng, đi lễ chùa không chỉ là để ước nguyện mà đó còn là thời gian để con người tìm về với chốn tâm linh bỏ lại phía sau bao vất vả trong cuộc mưu sinh. Về nơi cửa Phật, giữa không gian thanh tịnh, bất kì ai cũng cảm nhận được thành tâm trong lòng mỗi người. Cửa chùa rộng mở với tiếng chuông ngân vang cùng mùi thơm của khói hương, hoa lễ luôn làm cho tâm hồn con người thanh bình đến lạ.

Tháng 7 tháng của lòng biết ơn, xin cùng hướng nhìn tới những vẻ đẹp thuần khiết đó qua những bức ảnh tuyệt đẹp của người con Phật.

Thiên Địa Duyên xin giới thiệu đến quý vị bộ sưu tập ” Vu Lan Khánh Hội ” mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Chúng tôi mong muốn mỗi quý khách hàng khi mặc trên mình những thiết kế của bộ sưu tập ” Vu Lan Khánh Hội ” sẽ luôn tìm thấy bản ngã của mình ở trong tâm.

Với các chất liệu cao cấp được lựa chọn tỉ mỉ như Lụa, Tơ Tằm, Đũi lạnh ( Nhập khẩu )…Dưới bàn tay của các nghệ nhân các họa tiết, hoa văn đều đạt đến độ tinh xảo. Các thiết kế độc quyền của Thiên Địa Duyên luôn mang một màu sắc và bản sắc riêng biệt.
Tùy theo sở thích và yêu cầu của từng Phật tử, Thiên Địa Duyên nhận đặt may theo số đo riêng.Sản phẩm có size: S M L .Nếu bạn đang phân vân áo tràng phật tử mua ở đâu uy tín – chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi:     Địa chỉ:CS1: Số 12 Trần Quang Diệu, Q.Đống Đa, Hà Nội

CS2: Số 803 Lê Hồng Phong, P12, Q10, Hồ Chí Minh

Website: thiendiaduyen.vn

Hotline: 0906.916.866

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *